trang chủ tin tức xe Kia Sonet 2024 sắp ra mắt phiên bản nâng cấp

Kia Sonet 2024 sắp ra mắt phiên bản nâng cấp

Lô xe Kia Sonet bản nâng cấp 2024 đầu tiên đã xuất hiện tại cảng ở Philippines. Dự kiến mẫu xe sẽ được giới thiệu chính thức vào tháng 6 tới đây.

Kia Philippines đang mở rộng danh mục sản phẩm bằng việc bổ sung thêm mẫu xe gầm cao cỡ nhỏ Sonet. Kia Sonet bán tại Philippines sẽ là bản nâng cấp mới nhất.

Kia Sonet bản nâng cấp sắp ra mắt tại Đông Nam Á- Ảnh 1.
Kia Sonet bản nâng cấp sắp ra mắt tại Đông Nam Á- Ảnh 2.

Lô xe Kia Sonet mới đã xuất hiện tại Philippines - Ảnh: Carguide.

Quyết định mở rộng dải sản phẩm được đưa ra sau màn chào sân thành công của Seltos mới vào tháng 11/2023. Đồng thời cũng thể hiện cam kết đa dạng nhiều loại xe cho thị trường.

Theo Carguide của Philippines, nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển của người mua ô tô lần đầu, Kia Sonet sẽ cạnh tranh ở phân khúc xe gầm cao cỡ nhỏ đang rất "nóng" tại nước này.

Kia Philippines cho biết giá khởi điểm của mẫu xe từ 770.000P (gần 340 triệu đồng) và hiện đã nhận đặt hàng trước tại 40 đại lý trên toàn quốc.

Dù vậy, thông số kỹ thuật của mẫu xe vẫn chưa được tiết lộ chính thức. Nhưng dựa vào các bức ảnh ghi lại, Kia Sonet 2024 tại Philippines sẽ có ít nhất hai phiên bản một tông màu và hai tông màu (nóc đen).

Kia Sonet bản nâng cấp sắp ra mắt tại Đông Nam Á- Ảnh 3.
Kia Sonet bản nâng cấp sắp ra mắt tại Đông Nam Á- Ảnh 4.

Kia Sonet 2024 được bán ra tại Philippines với ít nhất hai phiên bản - Ảnh: Carguide.

Cả hai phiên bản đều sử dụng đèn chiếu sáng LED, chìa khóa thông minh, giá nóc và ăng-ten vây cá là tiêu chuẩn.

Bên trong, xe có ghế nỉ màu đen thể thao, vô-lăng trang bị các nút bấm điều khiển và màn hình giải trí cảm ứng 10,25 inch.

Tại Việt Nam, Kia Sonet cũng đang rất thành công khi là ô tô bán chạy nhất phân khúc từ đầu năm 2024, đạt doanh số 2.452 xe. Đồng thời, Sonet cũng là mẫu xe Kia bán chạy nhất thị trường Việt Nam.

Với việc xuất hiện tại Đông Nam Á, nhiều khả năng Kia Sonet bản nâng cấp cũng sẽ sớm xuất hiện tại Việt Nam.

(Nguồn https://xe.baogiaothong.vn/kia-sonet-ban-nang-cap-sap-ra-mat-tai-dong-nam-a-192240523142233625.htm)

xe mới về

Auto Thanh Tùng